Công Ty TNHH Happy Home MATTRESS Được Vinh Danh Top 10 ” Thương Hiệu Hàng Đầu ASENAN 2022″

Ngày 27/11/2022, thương hiệu HAPPY HOME MATTRESS đã vinh dự được chọn là Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN – ASEAN TOP BRANDS AWARD 2022. Đây là giải thưởng thường niên do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Liên Hiệp Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1, nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. 

HAPPY HOME được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022

Giải thưởng còn thể hiện HAPPY HOME nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, đồng thời tôn vinh những thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế khu vực và thế giới.

Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại nệm, gối cao su với thành phần là 100% cao su thiên nhiên. HAPPY HOME đã được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao và vinh danh tại buổi Lễ công bố, trao giải.

HAPPY HOME được chọn là Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại nệm, gối cao su thành phần là 100% cao su thiên nhiên

 

Nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022” cũng là động lực thúc đẩy HAPPY HOME tiếp tục phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, và trở thành niềm tự hào của hàng Việt Nam chất lượng cao.

“Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu HAPPY HOME với các sản phẩm nệm cao cấp mang thương hiệu Việt trong suốt thời gian qua, cũng như cảm ơn đội ngũ công nhân viên của Công Ty HAPPY HOME MATTRESS đã luôn đồng hành, sáng tạo và học hỏi không ngừng để thương hiệu HAPPY HOME ngày một phát triển hơn nữa”.

Giải thưởng là động lực để HAPPY HOME tiếp tục phát triển và mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng

 

HAPPY HOME luôn đặt “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, từng bước xây dựng thương hiệu để trở thành Đơn vị sản xuất và phân phối các loại nệm, gối cao su quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như vươn mình ra thị trường quốc tế.

HAPPY HOME luôn đề cao “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”

Công Ty TNHH HAPPY HOME MATTRESS là nhà sản xuất và phân phối nệm và gối cao su uy tín tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến chất lượng cao, HAPPY HOME luôn hướng đến sản phẩm chất lượng bền, đẹp với giá cả hợp lý. Đồng thời, với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, HAPPY HOME chắc chắn sẽ mang lại vẻ sang trọng cùng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để Thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

 

Nệm cao su thiên nhiên Happy Home 100% cao su thiên nhiên, có độ bền cao, thoáng khí, cải thiện giấc ngủ của cả gia đình, nệm Happy Home cao su thiên nhiên là một lựa chọn tuyệt vời.

LIÊN HỆ HAPPY HOME

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 
CHAT ĐẠI LÝ GẦN NHẤT